Contact Banner

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE KIA

*Đặt lịch hẹn:

Họ/Tên *
Email * Điện thoại *
Tỉnh thành *
Địa chỉ*
Ngày dự kiến*
Thời gian dự kiến*
Đại lý*

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin có dấu (*)

Kiểm tra, bảo dưỡng xe, thay thế phụ tùng và các vật tư theo một lịch trình nhất định là việc làm cần thiết nhằm đảm bảo các bộ phận trên xe có độ bền cao, hoạt động ổn định, tránh hư hỏng nặng, tiết kiệm chi phí và đảm bảo tính an toàn.

 

  • Những lợi ích của việc Bảo dưỡng định kỳ

 

Duy trì khả năng vận hành tối ưu

 

Ở Việt Nam – nơi có khí hậu nhiệt đới với độ ẩm cao và điều kiện đường xá tương đối khắc nghiệt, xe của quý khách không tránh khỏi những hư hỏng hay ăn mòn tự nhiên các chi tiết trong quá trình sử dụng. Việc bảo dưỡng xe định kỳ sẽ làm chậm quá trình ăn mòn, hư hỏng, giúp các bộ phận và chi tiết của xe luôn ở trong trạng thái tốt nhất, duy trì khả năng vận hành tối ưu.

 

Đảm bảo an toàn

 

Trong trường hợp các chi tiết trên xe không được kiểm tra và chăm sóc thường xuyên có thể sẽ dẫn đến các sự cố ngoài mong đợi như giảm hiệu suất phanh, độ cân bằng, độ bám đường, bình ắc quy yếu điện... làm gián đoạn những hành trình của Quý khách, thậm chí có thể gây ra các nguy cơ tiềm ẩn cho người ngồi trên xe và các phương tiện cùng lưu thông khác. Những tình huống này hoàn toàn có thể được phát hiện và ngăn chặn kịp thời bằng việc bảo dưỡng xe thường xuyên.

 

Tiết kiệm chi phí

 

Nhằm tránh những lần phải mất khoản chi phí lớn để sửa chữa các hư hỏng nghiêm trọng, quý khách có thể vừa ngăn chặn được chúng để đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa lớn với việc kiểm tra và bảo dưỡng xe định kỳ.

 

Trải nghiệm thư thái khi cầm lái

 

Xe Kia đã được chăm sóc tốt nhất bởi những chuyên gia kỹ thuật tay nghề cao và am hiểu chiếc xe của Quý khách. Do vậy, chiếc xe sẽ luôn trong trạng thái hoàn hảo để phục vụ Quý khách trên mọi cung đường. Giờ đây, Quý khách có thể an tâm tận hưởng những hành trình đầy thú vị trong cuộc sống mà không còn bất cứ mối bận tâm nào nữa.

 

  • Các mốc Bảo dưỡng định kỳ

07182022 banner website kia-02

 

Tùy vào số km đã đi hoặc thời gian vận hành mà chúng tôi sẽ đưa ra mốc bảo dưỡng phù hợp cho chiếc Kia của Quý khách. Đối với bảo dưỡng cấp 1, 2, 3, chuyên gia kỹ thuật Kia sẽ kiểm tra tổng quát ở các bộ phận thường khó quan sát nhằm thay thế phụ tùng hoặc châm thêm dung dịch để duy trì khả năng vận hành tối ưu. Đối với cấp bảo dưỡng 4 và 5, việc định kỳ bảo dưỡng xe sẽ giúp phát hiện những hư hỏng tiềm ẩn, kịp thời thay thế để kéo dài tuổi thọ các chi tiết giúp xe thêm bền bỉ và vận hành êm ái.

 

Để đảm bảo cho xe luôn trong tình trạng hoàn hảo và an toàn, Quý khách nên có kế hoạch bảo dưỡng xe theo lịch trình được Kia khuyến nghị. Việc bảo dưỡng định kỳ tại các trung tâm dịch vụ chính hãng Kia cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong chính sách bảo hành của xe.

 

Một số hạng mục quan trọng trong Bảo dưỡng định kỳ

 

07182022 website kia-03 (1)